Mẫu hợp đồng Nguyên tắc Vận chuyển Hàng hóa chuẩn 2021

Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa tại công ty Vantainhanh24h

Đối với một đơn vị cung cấp thuê xe tải chở hàng bắc buộc phải có đầy đủ 2 mẫu hợp đồng sau: hợp đồng nguyên tắc về vận chuyển hàng hóa và hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Khi đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thiếu 1 trong 2 mẫu hợp đồng trên sẽ mất đi sự tin tưởng từ khách hàng. Sau đây là 2 mẫu hợp đồng  tại Công ty logistics Vận Tải Nhanh 24h.

Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa:

Vậy hợp đồng vận chuyển hàng hóa là gì? Là việc thỏa thuận giữa các bên trong đó bên cung cấp dịch vụ vận chuyển có nghĩa vụ vận chuyển hàng hóa cho bên thuê dịch vụ đến địa điểm đã chỉ định và cam kết sự an toàn cho hàng hóa qua trình vận chuyển,  còn bên thuê dịch vụ sẽ thanh toán cước phí và các khoản phí phụ được nếu trong hợp đồng cho bên cung cấp dịch vụ.

Mẫu hợp đồng tham khảo:

[sociallocker]

Mẫu hợp đồng nguyên tắc về vận chuyển hàng hóa:

Mẫu hợp đồng nguyên tắc là gì? Là hợp đồng được quy định trong Bộ Luật Dân Sự 2005 và 2015, trong quá trình giao dịch với nhau, mọi thay đổi đều được điều chỉnh bằng hợp đồng nguyên tắc và hợp đồng nguyên tắc chính là cơ sở để các bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế chính thức. Nội dung của Hợp đồng nguyên tắc sẽ được xác lập tùy vào sự thỏa thuận của các bên và nội dung giao dịch cụ thể trong từng giao dịch, Có thể hiểu đơn giản là Hợp đồng nguyên tắc là một Hợp đồng khung để các bên thực hiện các giao dịch phát sinh sau đó.

Mẫu hợp đồng tham khảo:

[/sociallocker]

Bên trên là 2 mẫu hợp đồng nguyên tắc về vận chuyển và hợp đồng vận chuyển chuẩn 2019 tại Công ty logistics Vận Tải Nhanh 24h. Hiện nay, Vantainhanh24h là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển uy tín tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *