TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY VẬN TẢI NHANH 24H

Từ những ngày đầu thành lập, Công Ty Vận Tải Nhanh 24H đã đặt ra cho mình một sứ mệnh, làm sao để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất, hài lòng nhất về thái độ phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Ban đầu với số lượng công nhân, nhân viên và đội xe còn ít chúng tôi chỉ phục vụ vận chuyển tại các quận thuộc trung tâm nội thành TP. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 10 năm phạm vi hoạt động của công ty đã được nhân rộng không ngừng và có mặt trên khắp các tỉnh thành lân cận khu vực TP.HCM.

Sứ mệnh Của Chúng Tôi

   Vận tải Nhanh 24H ra đời với sứ mệnh trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề về vận chuyển bằng chi phí hợp lý nhất. Theo đó, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển “ An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng” và luôn đặt quyền lợi của cá nhân, doanh nghiệp lên hàng đầu.

Đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận chuyển:

   Chúng tôi đóng góp vào sự đi lên của xã hội nói chung và ngành vận chuyển nói riêng bằng giải pháp Logistic tối ưu chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, thân thiện với người dùng. Đồng thời thúc đẩy người dân chuyển dần từ vận chuyển thủ công truyền thống sang sử dụng dịch vụ vận chuyển tiện ích.

Mang đến các giải pháp vận chuyển tối ưu:

   Vantainhanh24h sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển những chuyến hàng nặng nhọc đến khắp các tỉnh thành một cách nhanh chóng, an toàn. Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay kho bãi của của các cá nhân, doanh nghiệp sẽ được tiến hành gọn lẹ, chuyên nghiệp. Mọi vấn đề khó khăn của bạn liên quan đến vận chuyển, thuê xe tải – xe cẩu đều được chúng tôi giải quyết sao cho đạt hiệu quả tối đa với giá cả tiết kiệm nhất.

Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tốt nhất:

   Đến với Công Ty Vận Tải Nhanh 24H khách hàng cứ yên tâm là chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thuê xe (xe tải, xe cẩu…) đạt chất lượng cả về loại xe lẫn cung cách phục vụ nhưng mức chi phí lại vô cùng phù hợp. Đây vừa là sứ mệnh cũng đồng thời là một trong những ưu điểm của chúng tôi.

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi:

   Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm chính là những yếu tố đã góp phần xây dựng nên niềm tin về một thương hiệu vận chuyển hàng đầu Vận Tải Nhanh 24H trong lòng khách hàng. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Vantainhanh24h sẽ liên tục học hỏi, đổi mới để hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng đang thay đổi mạnh mẽ từng ngày. Mục tiêu của chúng tôi trong vòng 10 năm tới là trở thành nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

   Mặc dù chúng tôi không phải là “người tiên phong” trong ngành nhưng sẽ nỗ lực trở thành “người dẫn đầu” trong dịch vụ lẫn chất lượng. Trong vòng 20 năm xa hơn, Vận Tải Nhanh 24H tin rằng chúng tôi sẽ vươn xa hơn nữa, đáp ứng hiệu quả, kịp thời các yêu cầu vận chuyển trên thị trường toàn quốc và các quốc gia lân cận.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Vận Tải Nhanh 24H quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

Địa chỉ: Lầu 2 170/19, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0356 580 856

Hoặc click vào đường link bên dưới.

Có Thể Bạn Quan Tâm: