Công Ty Vận Tải Nhanh 24H

Được thành lập trong bối cảnh ngành dịch vụ vận tải đang trên đà tăng trưởng và có nhiều đối thủ cạnh tranh lớn. Trải qua một hành trình phát triển và đổi mới hơn 10 năm, bằng chính niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng, sự kiên định vì lợi ích khách hàng. Chúng tôi đã đạt được không ít thành công và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực logistic ở Việt Nam.

0
Dự Án Hoàn Thành
0
Số Lượng Nhân Viên
0
Số Lượng Xe
0
Năm Thành Lập

Chúng tôi luôn tâm niệm sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh hợp lý, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Vận Tải Nhanh 24H so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Công Ty Vận Tải Nhanh 24H luôn làm việc dựa trên nguyên tắc 4T nhằm đem lại kết quả và sự tin tưởng cao nhất cho khách hàng, đối tác cũng như nội bộ công ty.

  • Trung thực: Nói và làm việc đúng theo sự thật, tuân thủ các nguyên tắc đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.
  • Tôn trọng: Lắng nghe ý kiến, chia sẻ, thảo luận các quan điểm khác nhau để cùng phát triển trên cơ sở công bằng và bình đẳng.
  • Sáng tạo: Phá vỡ các rào cản, nghĩ đến những điều mới, dám thay đổi những điều cũ kỹ. lạc hậu.
  • Trách nhiệm: Giữ lời hứa với khách hàng và đối tác, trách nhiệm trong công việc của bản thân và đồng nghiệp.

Các Loại Dịch Vụ Đang Được Chúng Tôi Cung Cấp:

   Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Vận Tải Nhanh 24H sẽ giúp đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển đến đúng nơi, đúng thời gian bằng các loại xe thích hợp, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát hàng nặng, vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

   Công Ty Vận Tải Nhanh 24H mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đồ đạc đến chỗ ở, nơi làm việc mới một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm nhất và đem lại cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

   Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp địa bàn TP.HCM đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, thuê xe chuyển đồ. Ngoài ra đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và tận tâm của Vantainhanh24h sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng.

   Vận Tải Nhanh 24h chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu và cẩu hàng hóa theo yêu cầu, với đủ loại xe cẩu: như cẩu kato, cẩu thùng, cẩu tự hành, cần cẩu,…Chúng tôi có hệ thống xe cẩu hiện đại, thường  xuyên được bảo dưỡng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

   Vận Tải Nhanh 24H sở hữu dàn xe nâng cho thuê với đầy đủ tải trọng, chủng loại. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe nâng của khách hàng vào bất cứ lúc nào. Các dịch vụ xe nâng chúng tôi cung cấp: Cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng máy móc, cho thuê xe nâng công trình,…

   Cây xanh muốn đứng vững cần 1 bộ rễ vững chắc. Một thương hiệu muốn lớn mạnh, bền vững thì toàn bộ hoạt đồng của đội ngũ nhân viên, quản lý cần nhất mực tuân theo hệ giá trị nhất định.

   Những giá trị cốt lõi chính là yếu tố then chốt đã giúp Vantainhanh24h vượt qua được những giai đoạn khó khăn để mạnh mẽ vươn lên và phát triển ngày một lớn mạnh như hôm nay.

   Tập thể thành viên vantainhanh24h từ cấp lãnh đạo, quản lý cho đến đội ngũ nhân viên thực thi dự án luôn đồng lòng và tuân theo một cách đúng đắn hệ giá trị cốt lõi 3T “Tâm – Tín – Tầm”. Đây cũng chính là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Giá Trị Cốt Lỗi Của Công Ty Vân Tại Nhanh 24H

   Toàn thể lãnh đạo, quản lý, nhân viên của Công Ty Vận Tải Nhanh 24H luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết, sự chuyên nghiệp của mình, làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua vẫn luôn là tôn trọng hết mực và đặt lợi ích, quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cảm thấy yên tâm, hài lòng cả về cung cách phục vụ lẫn chi phí, chất lượng.

   Bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng vậy, muốn trụ vững trên thị trường vận tải ngày một cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay thì việc làm sao để giữ uy tín của mình trong mắt khách hàng là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi thấu hiểu rất rõ rằng niềm tin của khách hàng được góp nhặt và xây dựng từ những yếu tố cơ bản nhưng có vai trò hết sức quan trọng. Do đó để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng cần phải xuất phát từ những hành động chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng mỗi ngày. Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để Vận Tải Nhanh 24H hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

   Không chỉ dừng lại ở khu vực TP.HCM hay các tỉnh lân cận, trong thời gian sắp tới đây Vantainhanh24h mong muốn sẽ phát triển thương hiệu của mình ra toàn quốc và cả thị trường nước ngoài trở thành một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vận tải. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực cho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho bãi, nhà xưởng cho doanh nghiệp… Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa cùng với đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu kế hoạch để biến mong ước này thành sự thật trong thời gian ngắn nhất.

Quyết Tâm Của Chúng Tôi:

Trong tương lai Công Ty Vận Tải Nhanh 24H sẽ liên tục nâng cấp hệ thống phương tiện vận chuyển, đào tạo đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ngày nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ và bảng giá vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Địa Chỉ:

Lầu 2 170/19, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:

0356 580 856